Tổng hợp một số website học tiếng Trung Quốc hay!

4014
loading...
Tổng hợp một số website học tiếng Trung Quốc hay!
Trung bình 5 trên tổng số 3 bình chọn

Tổng hợp một số website học tiếng Trung Quốc hay: Vừa qua có rất nhiều bạn có nhu cầu tự học tiếng Trung Quốc Online do điều kiện không thể theo 1 lớp nào Offline hoặc gần nhà không có lớp nào học hoặc thậm chí là không có điều kiện thời gian hoặc tài chính để theo học. Mình xin tổng hợp và chia sẻ một số website học tiếng Trung hay bằng tiếng Anh cũng như tiếng Việt để cả nhà tiện tham khảo. Danh sách này sẽ được cập nhật liên tục, rất mong cả nhà đóng góp để mình hoàn thiện thêm nhé (Dũng Cá Xinh)

kinh-nghiem-hoc-tieng-hoa-nhanh-nhat-hieu-qua-nhat

1) Phương pháp học tiếng Trung Quốc:

Trang web giới thiệu đầy đủ & bao quát nhất mọi khía cạnh của việc học tiếng Trung Quốc (từ phương pháp học, đến cách nhớ chữ tiếng Hoa, cải thiện các kĩ năng nghe nói đọc viết tiếng Trung Quốc thế nào…) là trang của một tác giả Thụy Điển (Tác giả này đã học tiếng Trung khá lâu & hiện đang học thạc sĩ chuyên về giảng dạy tiếng Trung Quốc):

 • http://www.hackingchinese.com/
 • www.chinese-tools.com –> Nhà vô địch

2) Học từ vựng tiếng Trung Quốc:

 • Trang mình ưa thích nhất là http://www.nciku.com vì nó có dạy đầy đủ thứ tự các nét thế nào, đặt nhiều ví dụ phong phú trong việc sử dụng từ đó, có chỉ ra một chữ như thế cấu tạo từ những bộ thủ nào. Trên trang này bạn có thể tra từ bằng cách vẽ chữ (handwriting characters) hoặc có thể tra cách truyền thống là tra theo bộ (radical) & nhiều tính năng khác mà bạn có thể dễ dàng tha hồ khám phá thêm nhé!
 • Trang tiếp theo cũng khá ổn là http://hanzicraft.com/. Cái hay của trang website này là có liệt kê ra những từ có chữ mà bạn đang tìm, từ phổ biến nhất cho đến ít phổ biến.

Ngoài ra mình cũng chia sẻ thêm các trang khác như là:

 • http://zhongwen.com/,
 • http://dict.baidu.com/,
 • http://www.youdao.com/
 • http://www.mdbg.net/chindict/chindict.php

3) Các bài học tiếng Trung miễn phí:

 • http://www.learnchineseez.com/

4) Luyện nghe:

 • http://english.cntv.cn/learnchinese/: Trang web của đài truyền hình trung ương Trung Quốc. Nó bao gồm nhiều video sinh động dành cho mọi cấp độ. Nếu mới bắt đầu thì các bạn không nên bỏ qua chương trình Growing up with chinese (gồm 100 tập bao gồm các đoạn hội thoại thường gặp trong cuộc sống)
 • Một trang web khá nổi tiếng khác là http://chinesepod.com/

hoc-tieng-trung-nhanh-nhat-hieu-qua-nhat Tổng hợp một số website học tiếng Trung Quốc hay! Tổng hợp một số website học tiếng Trung Quốc hay! Tổng hợp một số website học tiếng Trung Quốc hay! Tổng hợp một số website học tiếng Trung Quốc hay! Tổng hợp một số website học tiếng Trung Quốc hay! Tổng hợp một số website học tiếng Trung Quốc hay!

Content Protection by DMCA.com

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN