Thông tin du học: Học viện bưu điện Tây An

19
Đánh giá bài viết


Giới thiệu về đại học Nam Kinh


Học viện Bưu điện Tây An là một trường đại học tổng hợp lấy công nghệ làm chính, với đặc sắc là công nghệ thông tin viễn thông.

hoctiengtrungquoc Thông tin du học: Học viện bưu điện Tây An
Học viện Bưu điện Tây An nằm ở Khu văn hoá phía nam ngoại ô thành phố Tây An với diện tích 80 ha. Hiện có hơn 14400 học sinh đang theo học tại trường. Kể từ ngày thành lập đến nay, trường đã đào tạo hơn 30 nghìn nhân tài cao cấp các loại, trở thành cơ sở quan trọng đào tạo nhân tài cao cấp ngành thông tin viễn thông của Trung Quốc nhất là vùng tây bắc Trung Quốc.

Trường hiện có 10 khoa, trong đó có Khoa Công nghệ điện tử và thông tin, Khoa Công nghệ thông tin viễn thông, Khoa Khoa học và công nghệ vi tính, Khoa Thông tin và điều khiển, v.v. Có 34 chuyên ngành hệ chính quy; 14 cơ sở đào tạo nghiên cứu sinh thạc sĩ. 3 bộ môn: Hệ thống thông tin và viễn thông, Ứng dụng công nghệ vi tính, Kinh tế học công nghiệp là những bộ môn trọng điểm của tỉnh Thiểm Tây. 5 phòng thí nghiệm: Phòng thí nghiệm công nghệ viễn thông hiện đại, Trung tâm thiết kế ASIC, Phòng thí nghiệm công nghệ phần mềm, Phòng thí nghiệm hệ thống kinh tế ngành thông tin viễn thông, Phòng thí nghiệm mạng lưới thông tin bưu chính là những phòng thí nghiệm trọng điểm của Bộ Công nghiệp và Thông tin.
Để nâng cao chất lượng giảng dạy, trường không ngừng tăng thêm kinh phí đầu tư cho giảng dạy, khiến cho điều kiện giảng dạy như phòng thí nghiệm, tư liệu sách, mạng nhà trường, v.v được cải thiện rõ rệt. Thư viện trường lưu trữ 1,18 triệu đầu sách, hơn 110 nghìn loài tập san điện tử, và có phòng đọc điện tử hiện đại. Trường có môi trường mạng khá hoàn thiện, mạng nhà trường được xây dựng hoàn thành và đưa vào sử dụng năm 1995, là một trong những trường đại học có mạng nhà trường sớm nhất của tỉnh Thiểm Tây.

hoctiengtrungquoc Thông tin du học: Học viện bưu điện Tây An

Trường có một đội ngũ giáo viên với trình độ giảng dạy và nghiên cứu khoa học khá cao. Trong 3 năm qua, trường đảm nhiệm 81 dự án nghiên cứu khoa học trọng điểm cấp quốc gia, cấp tỉnh và bộ như Dự án Chương trình “863″, Dự án Quỹ khoa học tự nhiên, Dự án Quỹ khoa học xã hội, v.v được trao 6 giải thưởng khoa học công nghệ cấp tỉnh và bộ, công bố hơn 1000 bài luận văn, xuất bản 96 bộ chuyên khảo, giáo án, có 31 thành quả nghiên cứu khoa học đứng vị trí hàng đầu trong nước.

Học viện Bưu điện Tây An tích cực triển khai giao lưu và hợp tác quốc tế, những năm gần đây đã xây dựng quan hệ hợp tác với hơn 20 trường đại học, cơ quan nghiên cứu khoa học của các nước Đức, Mỹ, Ca-na-đa, v.v. Là trường đại học duy nhất của vùng tây bắc Trung Quốc đảm nhiệm nhiệm vụ đào tạo cho Tổ chức thông tin viễn thông châu Á – Thái Bình Dương (APT) và ASEAN, trường đã đào tạo nhiều đợt cán bộ công nghệ và quản lý trung cao cấp lĩnh vực thông tin viễn thông cho 13 nước của khu vực châu Á – Thái Bình Dương và ASEAN. Trường còn xây dựng quan hệ mật thiết về nghiên cứu khoa học và đào tạo nhân tài với những doanh nghiệp nổi tiếng quốc tế và trong nước như Công ty CISCO Mỹ, Công ty NT Ca-na-đa, Công ty Hoa Vi, Công ty thông tin Trung Hưng, Công ty viễn thông Đại Đường …
Địa chỉ trường: Số 563 đường nam Trường An TP. Tây An
Số bưu chính: 710061

Khuyến mãi Noel: Lý TIểu Long Lite Thông tin du học: Học viện bưu điện Tây An
Content Protection by DMCA.com

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN