Tại sao con gái Trung Quốc có vùng không nhổ lông nách?

981
loading...
Đánh giá bài viết

Vấn đề lông nách, với cánh đàn ông con trai thì ko có vấn đề gì, nhưng lông nách là thứ bị chị em phụ nữ, ko chỉ ở Việt Nam mà hầu hết các nước trên thế giới, đuổi tận giết tuyệt và không có chỗ sinh tồn.

Với đàn ông con trai thì lông nách là chuyện bình thường

Không biết là do con trai ko thích con gái ko có lông nách nên nhìn thấy ai để thì cứ cảm giác “ghê ghê” thế nào ấy, hay là vì do chị em nhà ta thích nhổ nó đi, nên anh em nhìn “ko có” quen rồi, giờ nhìn ai mà ko nhổ thì cảm giác ko thích.

con gai de long nach Tại sao con gái Trung Quốc có vùng không nhổ lông nách?

Nách nhẵn thín như da em bé luôn là mơ ước của phái đẹp VN và nhiều nước trên thế giới. Nách chỉ hơi hơi không “sạch” đã khiến cho chị em nhà ta mất tự tin.

Tuy nhiên có một điều mà ko phải ai cũng biết, đấy là ngay ở quốc gia láng giềng rộng lớn của chúng ta, Trung Quốc, con gái nhiều vùng rất ít nhổ lông nách. Trong suy nghĩ lâu đời của vùng miền, có lẽ họ quan niệm rằng cái gì tự nhiên mới đẹp. Người Trung Quốc rất kỵ con gái vô mao (không có lông), bởi theo văn hóa của họ, thì con gái vô mao thường mang lại điềm xui xẻo, có thể họ cho rằng nếu nách mà không có lông thì những chỗ khác cũng không có vậy. Nếu để ý, bạn có thể thấy trong rất nhiều bức ảnh hở nách, con gái Trung Quốc đều không cạo lông (trừ minh tinh, các cuộc thi sắc đẹp hiện đại). Điển hình, bạn nào từng xem qua bộ phim "Lust and Caution" – “Sắc Giới” mà chú ý kỹ, có thể phát hiện ra cô diễn viên Thang Duy có nguyên cả chùm lông nách rất quyến rũ trong phân cảnh "zuo ai" đầy mãnh liệt trong phim.

sac gioi lust and caution con gai de long nach Tại sao con gái Trung Quốc có vùng không nhổ lông nách?

Cô diễn viên Thang Duy trong “Sắc Giới” có lông nách dày hơn cả Trương Phi. Xem phim để tận mắt nhìn.

Bên nhổ bên không, vậy ai đúng ai sai?

Nếu nói về thẩm mỹ, thì cái này chủ yếu do định kiến của con người. Người Trung Quốc lâu nay đang nhìn con gái để lông nách quen, giờ thấy người ko để biết đâu họ lại thấy “ghê ghê” cũng như người Việt Nam mình thấy con gái ko nhổ lông nách. Còn người Việt Nam ta, lâu nay nhổ, cạo quen rồi, giờ không nhổ không cạo có khi khiến cho đàn ông chạy vắt giò lên cổ. Vậy thì nói về thẩm mỹ, 2 bên hòa 1-1. Tức là ở nước nào thì theo truyền thống, quan niệm của nước ấy.

Về mặt khoa học: Theo y học thì thế này:
Không nên nhổ lông vì sẽ dẫn đến viêm chân lông, bản thân lông mọc giúp cho tuyến bã hoạt động tốt không bị ứ trệ, không mụn nhọt,… giữ sạch và khô nách là tốt nhất.“

Có nghĩa là về mặt khoa học, ta thua họ 0 – 1
Tổng cả 2 kết quả thì bên không nhổ lông thằng với tỉ số 2 – 1.

Kết luận: Phân tích một cách khách quan thì để lông nách mọc tự nhiên tốt hơn, tuy nhiên nếu bạn là người Việt Nam thì chắc sẽ khó thấy con gái để lông nách là đẹp.

Content Protection by DMCA.com

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN